Hiển thị tất cả 2 kết quả


Tải trọng

Thương hiệu


Trung tâm mua bán, thanh lý ghế giám đốc cũ cao cấp các loại giá tốt, chất lượng uy tín hàng đầu tại TPHCM. LH: 0845.888.859

GHẾ GIÁM ĐỐC CŨ THANH LÝ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Trung tâm mua bán, thanh lý ghế giám đốc cũ cao cấp các loại giá tốt, chất lượng uy tín hàng đầu tại TPHCM

–  Đồ cũ Ngọc Phát luôn có sẵn nhiều loại Ghế Giám Đốc Cũ giá rẻ, mẩu mã đa dạng, cung cấp ghế văn phòng thanh lý, các loại: Ghế xoay nhân viên, Ghế phòng họp, Ghế Giám Đốc cũ chất lượng giá rẻ tại TPHCM.

–  Tại các cửa hàng thanh lý, đặc biệt những cửa hàng lớn Uy tín. Luôn có rất nhiều sản phẩm ghế giám đốc cũ với nhiều chủng loại, mẫu mã, chức năng khác nhau đáp ứng đủ các tiêu chí lựa chọn khi chọn mua ghế văn phòng ngồi làm việc.

Ghế giám đốc thanh lý tphcm
Ghế giám đốc cao cấp thanh lý giá rẻ, chất lượng 90% tại TPHCM

Lý do tại sao bạn nên mua ghế Giám Đốc cũ?

Thứ nhất: Mức giá 1/2 thậm chí 1/3 so với giá mới.Là quý khách có thể mua cho mình 1 chiếc ghế Giám đốc cũ, ghế làm việc cũ cho văn phòng của mình.

Thứ hai: Tình trạng hầu hết các sản phấm ghế văn phòng như: ghế xoay nhân viên cũ, ghế chân quỳ cũ, ghế giám đốc cũ… khi thanh lý đều còn sử dụng tốt và đều được cửa hàng kiểm tra kỹ trước khi giao tới tay khách hàng.

→ Đặc biệt quý khách có thể mua được những lô ghế văn phòng như mới do công ty mới thành lập giải thể, hay những lô ghế của những công ty lớn, công ty nước ngoài sử dụng thì còn gì bằng khi mua được 1 sản phẩm tốt, giá hời, chất lượng.

Thanh lý ghế giám đốc mới 90% giá rẻ
Thanh lý các loại ghế giám đốc cao cấp còn mới 90% giá rẻ tại TPHCM

Nơi Bán Ghế Giám Đốc Cũ Giá Rẻ Uy Tín

Đồ Cũ Ngọc Phát hiện nay là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thanh lý văn phòng, với diện tích mặt bằng lớn 1000m.

– Đáp ứng được nhiêu lựa chọn ghế Giám Đốc cũ như trên. Các sản phẩm ghế văn phòng cũ có mức giá rất rẻ họp lý chỉ từ: 150.000đ – 350.000đ…

– Tại kho hàng của chúng tôi luôn có sẵn nhiều loại ghế văn phòng giá rẻ: ghế giám đốc thanh lý, ghế nhân viên, ghế xoay… cho các bạn lựa chọn.

Lý do tại sao bạn nên mua ghế Giám Đốc cũ tại Ngọc Phát?

–  Đồ Cũ Ngọc Phát chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đã qua kiểm duyệt tốt nhất.

–  Từ quá trình thu mua đầu vào, đánh giá sản phẩm, đến lúc đem về xử lý, tân trang và bán cho khách hàng sản phẩm phải đạt chất lượng và tình trạng trên 90%.

–  Ngoài chất lượng tuyệt đối với giá sản phẩm chúng tôi cũng là 1 trong những đơn vị có giá TỐT NHẤT tại TPHCM !!!

–  Đồ Cũ Ngọc Phát chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán ghế Giám Đốc cũ. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mặt hàng chất lượng mà các bạn cần.

► Quý khách có nhu cầu mua đồ nội thất cũ cho văn phòng, nội thất gia đình thanh lý. Quý khách hãy gọi ngay theo Sđt ☎ 0845.888.859 hoặc tham khảo thông tin sản phẩm nội thất cũ cũng như dịch vụ thu mua bàn ghế cũ tại Webstie: thumuadogocutphcm.com


heartheartCLick Xem Các Mẩu Đồ Văn Phòng Thanh Lýheartheart

ĐỒ CŨ NGỌC PHÁT – TỔNG KHO BÀN GHẾ THANH LÝ TPHCM

Văn Phòng: 1179 Đg số 31, Kp4, Quận 7,Tp.HCM.

Kho Hàng:Lô A2CN3, Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh. TPHCM

Hotline: 0845.888.859

>>> Xem Bản Đồ Chỉ Đường Đến Kho Xem Hàng